CodeAnyWhere là dịch vụ cho phép bạn code từ bất cứ đâu mà không cần mang theo gì. Chỉ cần đăng nhập vào CodeAnyWhere thông qua máy tính hoặc điện thoại thông minh sau đó các máy chủ, các tệp tin… luôn có sẵn cho bạn sử dụng. CodeAnyWhere hỗ trợ các định dạng web phổ biến như HTML, PHP, JavaScript, CSS và XML.

DigitalOcean và CodeAnyWhere có tung ra một gói chương trình quà tặng đặc biệt khi đăng kí DigitalOcean và kết nối với CodeAnyWhere với credit 25$ DigitalOcean.

Để tham gia chương trình này các bạn phải đăng ký 2 tài khoản tại CodeAnyWhere và DigitalOcean đồng thời chuẩn bị 1 thẻ VISA hoặc Paypal để xác thực DigitalOcean.

1. Đăng kí tài khoản CodeAnyWhere

Đăng kí tài khoản CodeAnyWhere: https://codeanywhere.com/signup

code-anywhere

Bạn có thể connect với github, g+ hoặc bitbucket. Sau khi bạn đăng ký xong, bạn sẽ nhìn thấy cửa sổ Connection Wizard như hình ở dưới. Ở đây dịch vụ cho phép bạn kết nối với nhiều dịch vụ cung cấp Cloud khác, với hướng dẫn này, bạn Click vào DigitalOcean rồi nhấn nút GET COUPON để nhận mã Coupon 25$.

digital

2. Đăng kí và xác thực tài khoản DigitalOcean

Tiếp theo đã có mã Coupon, chúng ta sẽ ĐĂNG KÍ MỚI tài khoản DigitalOcean tại đây, và điền thông tin như hình dưới, sau đó đăng nhập email để hoàn thành bước đăng kí tài khoản.

digitalocean

Khi đăng kí và xác thực email thành công, bạn cần phải xác minh thông tin thanh toán, vào phần Billing, các bạn điền vào thông tin thẻ Visa/Paypal để xác thực.

Bạn kéo xuống dưới và điền mã Coupon vào ô Promo Code, nếu thấy thông báo $25.00 was applied to your account là mã Coupon đã thêm thành công.

  • Lưu ý:
    • Khi thêm Coupon bạn phải  thêm Visa hoặc xác minh Paypal thì mới sử dụng được dịch vụ.
    • Nếu dùng paypal, tài khoản paypal phải được xác minh và bạn phải còn hơn 5$ trong Paypal, và khi khi xác thực, digitalocean sẽ nạp 5$ từ Paypal vào số dư Credit, số dư này xem như số tiền trả trước để bạn sử dụng dịch vụ ở Digitalocean và không được hoàn trả.
    • Nếu dùng Visa để xác thực, Visa của bạn phải còn dư 2.5$, số tiền này Digitalocean sẽ dùng để xác minh, và sẽ hoàn trả trong vòng 30 ngày.

cloud-digitalocean-com-settings-billing-1453814486226Vậy là đã xong, chúc bạn thành công và có nhiều ứng dụng hay với CodeAnyWhere và DigitalOcean.

  • Coupon chỉ sử dụng được cho tài khoản mới.
  • Tuyệt đối không nên đăng ký nhiều acount trùng thông tin email hoặc tài khoản thanh toán, điều này vi phạm qui định của DO và có thể bị ban các account liên quan
  • Có thể DO sẽ yêu cầu bạn verify thông tin thẻ visa hoặc CMND, bạn hãy chụp và gửi ảnh theo yêu cầu.

 

Xem thêm:

 

Đăng kí DigitalOcean với 25$ miễn khi kết nối với CodeAnyWhere
5 (100%) 1 vote

CHIA SẺ
Bài trướcBài học về cuộc sống
Bài kếPolymer JS - Data binding trong Polymer
Tôi tên Thanh Nhàn, Blog này là nơi tôi ghi lại cũng như chia sẽ các kiến thức mình học được, Vì vậy nội dung được viết ra đa phần là theo hiểu biết cá nhân, hi vọng nhận được sự góp ý của các bạn, để hoàn thiện hơn.

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Nhập mã kiểm tra * Time limit is exhausted. Please reload the CAPTCHA.