Cách đăng kí và sử dụng Vultr – Nhà cung cấp VPS giá rẻ mà tốt

Ưu điểm của VULTR

  • Khởi tạo VPS nhanh và đơn giản: bạn chỉ cần vài bước đơn giản và chưa tới 1 phút là đã có thể khởi tạo và sử dụng VPS tại VULTR.
  • VULTR có 12 trung tâm dữ liệu trên toàn thế giới, bạn có thể chọn lựa vị trí đặt VPS của mình sao cho phù hợp nhất với đối tương khách hàng mục tiêu của mình. Ví dụ nếu đối tượng khách hàng của bạn chủ yếu ở Việt Nam thì bạn nên sử dụng VPS tại Tokyo (Japan).
  • VPS của VULTR có hiệu năng cao: sử dụng ổ cứng SSD để lưu trữ thông tin với công nghệ KVM cho bạn tốc độ truy xuất cực cao so với các ổ cứng lưu trữ khác. Ngoài ra VPS của bạn còn được cung cấp CPU có hiệu năng cao hơn so với các nhà cung cấp VPS khác vói 3GHZ.
  • Thanh toán theo giờ sử dụng : thanh toán cực kỳ linh hoạt giúp bạn kiểm soát được chi phí sử dụng tốt nhất. Rất phù hợp cho những ai muốn sử dụng thử dịch vụ VPS của VULTR, nếu bạn không hài lòng thì có thể ngưng sử dụng và Destroy VPS bất kỳ lúc nào, và chi phí chỉ tính theo số giờ bạn đã sử dụng.

Cách đăng kí tài khoản và tạo VPS trong Control Panel của VULTR

– Đầu tiên, bạn vào trang đăng ký tài khoản tại VULTR. Sau đó bạn nhập đầy đủ thông tin bao gồm địa chỉ email (khung số 1 tại hình 1) và password (khung số 2 tại hình 1) để tạo tài khoản của bạn.

vultr1

– Chờ vài phút VULTR sẽ gửi đến địa chỉ email của bạn một thư yêu cầu xác thực tài khoản, bạn nhấn vào link được cung cấp trong email để xác thực tài khoản của bạn tại VULTR. Sau đó bạn đăng nhập vào trang thành viên.

– Tiếp theo, bạn cần phải thêm Credit Card hoặc nạp tiền vào tài khoản VULTR, dù bạn có coupon khuyến mãi thì bạn cũng phải làm bước này mới có thể sử dụng được các dịch vụ của VULTR. Sau khi tạo tài khoản thành công tại VULTR, bạn vào trang quản lý tài khoản của bạn sẽ thấy như hình bên dưới. Sau đó bạn nhấn vào link “Click here to update your billing information” hoặc “Billing” để nạp tiền hoặc thêm thông tin Credit Card vào tài khoản.

vultr2

– Sau đó bạn sẽ được chuyển đến trang nạp tiền của VULTR. Thao tác theo trình tự mũi tên bên dưới.

– Bạn cũng có thể chọn thanh toán bằng VISA bằng cách điền thông tin VISA vào khung thanh toán ở tab 1.

>> Xem thêm Cách đăng kí và sử dụng Visa ảo Smartcash

vultr3

Để nhanh chóng và an toàn, mình khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ PayPal để thanh toán. Bạn chọn số tiền muốn nạp vào tài khoản  (Chọn 5 USD trở lên), sau đó bạn nhấn vào nút “Pay with PayPal” để thực hiện thanh toán bằng PayPal của bạn.

– Tiếp theo màn hình thanh toán hiện ra, bạn Đăng nhập vào Paypal và tiến hành thanh toán.

vultr4

(Nếu chưa có tài khoản Paypal Tìm hiểu cách đăng kí và Verify Paypal )

 

Cách tạo VPS trên hê thống của VULTR

Đã sử dụng qua nhiều hệ thống quản lý VPS, và Vultr là một trong số đó. Tất cả các thao tác với VPS đều có thể thực hiện được qua Control Panel này.

Để khởi tạo VPS mới, bạn nhấn vào nút “Deploy New Instance” hoặc qua Tab “Deploy” để tạo VPS.

 

vultr5

 

Bạn lựa chọn các thông số theo nhu cầu và mô tả trên hình. Sau đó bấm Place Order để khởi tạo VPS và chờ vài phút (chừng 1 phút) là đã tạo xong VPS.

Xem thêm: Hướng dẫn cài đặt windows với chi phí thấp trên vps Vultr

2 Replies to “Cách đăng kí và sử dụng Vultr – Nhà cung cấp VPS giá rẻ mà tốt”

  1. […] Xem thêm cách đăng kí và sử dụng VPS tại VULTR tại blog của tôi. […]

  2. […] Xem thêm cách đăng kí và sử dụng VPS tại VULTR tại blog của tôi. […]

Trả lời

Nhập mã kiểm tra * Time limit exceeded. Please complete the captcha once again.